Các mẹ biết gì về sữa Physiolac???

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với sua Physiolacsữa Physiolac được sản xuất bởi GilBert Laboratories thuộc batteur Group, là tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm hàng đầu của Pháp.

sua-physiolac

Sau khi tiếp cận và sáng tạo mới về dinh dưỡng trong sữa Physiolac:

các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng của GilBert Laboratories đã nghiên cứu rất kĩ thành phần, tính ưu việt của sữa mẹ và trên cơ sở đó đã tìm ra công thức sữa dinh dưỡng với hệ sơ chất Fibrea+ (GOS/FOS), các protein, axit béo, inositol, choline và 25 loại vitamin và muối khoáng.

Công thức của sữa Physiolac tiếp tục được điều chỉnh trong phạm vi nhỏ để phù hợp hơn với sinh lý đường tiêu hóa và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong từng giai đoạn phát triển, thể hiện qua các dòng sản phẩm sữa số 1, sữa số 2, và sữa số 3.

Bên cạnh đó, để đối phó với hiện tượng nôn trớ hay xảy ra ở trẻ nhỏ, GilBert Laboratories cũng đưa ra thị trường các sản phẩm sữa chống nôn trớ. Các sản phẩm này được tạo ra dựa trên cơ sở sử dụng tinh bột được gelatin hóa, giúp sữa trở nên sánh hơn, đồng thời vẫn giữ nguyên hàm lượng các chất dinh dưỡng.

Tất cả các sản phẩm Physiolac đều được sản xuất tại Pháp với nguyên liệu xuất phát từ những vùng thực phẩm sạch, có hạn sử dụng 3 năm dập nổi dưới đáy hộp.

Sữa Physiolac đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu (Directive 2006/141/EC về sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ) và đang chiếm thị phần rất lớn ngay tại nước Pháp.

Hiện nay tại Việt Nam, công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA PHARM, JSC) đã nhập khẩu nguyên lon từ Pháp và phân phối độc quyền tại Việt Nam theo giấy phép chính thức của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế và giấy phép nhập khẩu tự động của Bộ Công Thương.